Công ty thông cống nghẹt Hồng Phát

Mách bạn cách thông bồn cầu bằng Coca cola

Cách thông bồn cầu bằng coca cola vừa đơn giản lại vừa hiệu quả sẽ giúp bạn xử lý vấn đề thông nghẹt bồn cầu nhanh chóng.

Bồn cầu bị tắc dẫn đến nhiều khó khăn trong sinh hoạt cho gia đình bạn, gây ảnh hưởng đến thời gian, tâm trạng đến bản thân. Vì vậy mà bạn cần phải tìm những cách thông bồn cầu đơn giản và nhanh chonsgd dể có thể giải quyết vấn đề này. Cách thông bồn cầu bằng Coca cola sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này nhanh chóng nhất để giúp bạn thoát khỏi tình trạng này.

Lợi ích của cách thông bồn cầu bằng Coca Cola


Có thể bạn không biết nhưng thông bồn cầu bằng coca cola sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích sau đây:

Tiết kiệm thời gian: Việc sử dụng thông bồn cầu bằng coca cola giúp bạn tiết kiệm thời gian vệ sinh rất nhiều vì coca cola là 1 chất thông dụng trong việc thông tắc bồn cầu mà bạn cần biết.

Tiết kiệm chi phí: Bạn có thể thông tắc bồn cầu chỉ với 1 chai coca cola 1.5l và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với các loại chất tẩy rửa, thông tắc khác hay thay vì phải tốn tiền gọi công ty đến thông cống nghẹt.

Tạo cảm giác thoải mái: Việc thông tắc nhà vệ sinh sẽ giúp bạn xử lý các vấn đề về nghẹt cầu, giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn và làm cho bạn cảm giác thoải mái hơn, không còn gây khó chịu nữa.
 

cách thông bồn cầu bằng coca cola
Cách thông bồn càu bằng coca cola


> > Xem thêm: Cách thông nghẹt nhà vệ sinh hiệu quả

Cách thông bồn cầu bằng Coca Cola


Đây là một số phương pháp thông bồn cầu bằng coca cola mà chúng tôi đã tổng hợp được để bạn có thể tham khảo và vận dụng vào việc thông bồn cầu nhà mình nhé.

Cách 1

Đổ một lon coca cola đầy xung quanh vành để nó phủ đầy bồn cầu, sau đó để yên ít nhất một giờ để cho axit trong soda phá vỡ các vết bẩn. Chà bằng bàn chải nhà vệ sinh, sau đó xả nước.


cách thông bồn cầu bằng coca cola hiệu quả
Cách thông bồn cầu bằng coca cola hiệu quả
 

Cách 2: Kết hợp vớt đá bọt

Một viên đá bọt là một cách bất ngờ nhưng hiệu quả khác để thoát khỏi chiếc nhẫn dai dẳng đó bên trong bát. Luôn luôn bắt đầu bằng cách ngâm đá bọt vào nước ấm. Đá và bề mặt nhà vệ sinh phải luôn ướt để tránh trầy xước. Nhẹ nhàng chà vết bẩn cho đến khi nó biến mất, và sau đó xả nước vào nhà vệ sinh để rửa sạch.

Cách 3: Kết hợp với giấm trắng

Bạn có thể trộn giấm trắng với coca cola theo tỉ lệ 1:1 sau đó đổ vào bồn cầu nhà bạn và đợi khoảng 30 phút, sau đó bắt đầu chà rửa và dùng pittong để thông hút bồn cầu. Cách này sẽ giúp bồn cầu nhà bạn vừa sạch sẽ mà còn không bị tắc nghẹt nữa.
 

cách thông bồn cầu bằng coca cola nhanh
Cách thông bồn cầu bằng coca cola nhanh
 

Cách 4: Kết hợp với baking soda

Việc kết hợp baking soda với coca cola sẽ đem đến cho bạn hiệu quả không ngờ đấy. Bạn có thể trộn hỗn hợp này theo tỉ lệ 1:1 sau đó đổ đầy vào bồn cầu nhà bạn kể cả vành bồn cầu, sau khi đổ vào thì bạn có thể để khoảng 4-5 tiếng hoặc để qua đêm. Hết thời gian trên thì bạn có thể vệ sinh bồn cầu nhà mình và không còn lo bồn cầu dễ bị nghẹt nữa rồi.

Cách 5: Kết hợp với chanh

Coca cola kết hợp với chanh cũng là 1 cách thông bồn cầu hiệu quả. Bạn có thể pha 1.5 lít coca cola với 1 quả chanh và đổ vào bồn cầu nhà bạn, để trong 2 tiếng, sau đó sử dụng pittong để thông hút bồn cầu. 

Cách 6: Kết hợp với nước ấm

Nước ấm có công dụng giúp bạn đánh bay các vết bẩn trong bồn cầu và khi kết hợp với coca cola sẽ giúp thông nghẹt bồn cầu nhà bạn hiệu quả hơn. Bạn trộn đều coca cola với nước ấm, sau đó đổ vào bồn cầu, để khoảng nửa tiếng và bắt đầu vệ sinh bồn cầu nhà mình nhé.
 

cách thông bồn cầu bằng coca cola tốt
Cách thông bồn cầu bằng coca cola tốt

 

> > Xem thêm: Cách thông tắc cống tại nhà hiệu quả

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp đến bạn các cách thông bồn cầu bằng coca cola hiệu quả, đơn giản mà bạn có thể áp dụng để xử lý cho bồn cầu nhà mình.

Bên cạnh đó nếu bạn đang gặp các vấn đề về thông nghẹt bồn cầu gặp khó khăn hay nghẹt cống, nghẹt bồn rửa chén thì bạn có thể tham khảo dịch vụ của công ty thông cống nghẹt Minh Đức nhé. Công ty luôn cung cấp các dịch vụ để giải quyết vấn đề trên với giá cả hợp lý nhất dành cho bạn.

Chúc bạn thành công.

Tags: Cách thông bồn cầu bằng Coca cola, Thông bồn cầu bằng nước rửa chén, Thông bồn cầu bằng muối, Đổ Coca vào bồn cầu, Coca thông cống, Cách thông bồn cầu bị tắc bằng vệ sinh, Cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất, Thuốc thông bồn cầu bị tắc

Thông cống nghẹt Hồng Phát