CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT QUẬN 6 HỒNG PHÁT

Nạo vét hố ga quận 6 giá rẻ nhanh chóng

Nạo vét hố ga quận 6 đang là vấn đề khó khăn cho mọi người dân quận 6 thường xuyên gặp phải cống nghẹt đường chảy không thông. Hãy để công ty chúng tôi công ty Hồng Phát xử lý vấn đề này giúp bạn.

Nghẹt hố ga thường xuyên xảy ra bạn đã thử qua nhiều cách mà tình hình cũng không khả quan là mấy, bạn tìm kiếm một công ty nạo vét hố ga quận 6 hãy đến với chúng tôi công ty thông cống nghẹt quận 6 Hồng Phát

Nạo vét hố ga quận 6 giá bao nhiêu một lần ?

Mỗi khi hố ga nhà bạn bị nghẹt bạn thường phải gọi công ty dịch vụ để xử lý vấn đề trên nhưng khi sử dụng dịch vụ của các công ty không có chất lượng cống nhà bạn vẫn tiếp tục tình trạng nghẹt. Hãy đến với công ty quận 6 Hồng Phát của chúng tôi để được tư vấn miễn phí và giá nạo vét hố ga quận 6 rẻ nhất thị trường.

Giá nạo vét hố ga tại quận 6 mà công ty chúng tôi thi công cho khách hàng tại đây trung bình

Được giảm giá 20% cho lần thông nghẹt tiếp theo.

Bảo hành miễn phí tùy theo mức chi phí (1 tuần với mức chi phí 400.000 - 500.000 đồng, 2 tuần với chi phí 1 triệu đồng trở lên). 

Hoàn trả lại 100% chi phí nếu không giải quyết được sự cố thông nghẹt.

 Như vậy với mức giá như vậy đảm bảo không chỉ bồn tiểu mà tất cả các vấn đề về cống nghẹt của bạn sẽ được khắc phục hết.

Chưa kể giá trên chúng tôi còn có những khuyến mãi khủng khác:

 Giảm giá đến 20%: giảm giá cho các hộ gia đình khó khăn, công nhân, sinh viên tại các phòng trọ.

Giảm giá 30%: giảm giá cho các khách hàng là cơ quan xí nghiệp, công ty hay các khu công nghiệp. 

Giảm giá đến 15%: giảm giá cho tất cả các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.

Vì vậy còn chần chờ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi.
 

Thi công nạo vét hố ga quận 6
Nạo vét hố ga quận 6 uy tín

Xem thêm: thông bồn tiểu nam quận 6 nhanh chóng

Kinh nghiệm chọn công ty nạo vét hố ga quận 6 uy tín chất lượng

Trên địa bàn TP.HCM nói chung và địa phận quận 6 nói riêng hiện nay có rất nhiều công ty nạo vét hố ga quận 6 nhưng để kiểm tra được uy tín chất lượng thì hiện nay rất ít công ty. Để tránh tiền mất tật mang hãy đến với chúng tôi công ty thông cống nghẹt quận 6 Hồng Phát để được hỗ trợ một cách nhanh chóng chúng tôi tự tin là dịch vụ thông cống nghẹt quận 6 nhanh nhất và chất lượng nhất với giá cả phải chăn.

Nạo vét hố ga quận 6 vào ban đêm có tính thêm chi phí không?

Chúng tôi với phương châm vấn đề của khách hàng là vấn đề của chúng tôi, chỉ cần gọi là chúng tôi có mặt công ty chúng tôi hoạt động 24/24 tuyệt đối không tính thêm chi phí dịch vụ nạo vét hố ga quận 6 vào ban đêm ngoài ra với đội ngũ nhân viên hùng hậu chúng tôi còn hoạt động trên khặp địa bàn TP.HCM nhưng ở quận 6 là chủ chốt.

Chúng tôi luôn tuân thủ theo các quy trình chuyên nghiệp:

Các bước thực hiện như sau:

Thứ nhất: Nghe điện thoại ghi nhận hồ sơ của khách hàng.

Quý khách có thể liên hệ với công ty qua bất kỳ hình thức nào như tại văn phòng công ty, liên hệ qua email, liên hệ qua form liên hệ của website hoặc thông thường liên hệ qua điện thoại. Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách, nhân viên của công ty sẽ tư vấn và cử nhân viên đến khảo sát, báo giá cho Quý khách.

Thứ hai: Đánh giá, ra phương án và báo giá cho khách hàng

Thông thường để có giá chuẩn nhất và rẻ nhất, công ty sẽ cử người đến tận nơi để khảo sát. Sau đó nhân viên sẽ lên phương án triển khai và báo giá toàn bộ chi phí thực hiện. Khi Quý khách hàng đồng ý về phương án thực hiện và giá cả, chúng tôi sẽ triển khai thực hiện dịch vụ.

Thứ ba: Triển khai dịch vụ nạo vét hố ga quận 6 

Sau khi hai bên đã thống nhất về giá cả và phương án thực hiện, công ty sẽ tiến hành triển khai dịch vụ bằng máy móc hiện đại nhất nhằm đảm bảo các yêu cầu khắt khe của Quý khách hàng. Khi công trình được hoàn tất, các nhân viên của công ty sẽ dọn dẹp sạch sẽ đảm bảo vệ sinh.

Thứ tư: Nghiệm thu kết quả và thanh toán

Khi bước 3 đã được thực hiện xong, Quý khách sẽ thanh toán toàn bộ chi phí thực hiện như đã cam kết ở trước đó. Nếu trường hợp Quý khách cần hóa đơn công ty sẽ xuất đầy đủ hóa đơn chứng từ cho Quý khách hàng.

Thứ năm: Bảo hành dịch vụ.

Công ty chúng tôi luôn cam kết bảo hành dài hạn cho tất cả các công trình đã được triển khai. Đây cũng là một trong những bước rất quan trọng mà hầu hết các đơn vị khác đều bỏ qua. Chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí cho Quý khách trong suốt thời gian bảo hành.
 

Nạo vét hố ga quận 6 giá rẻ.
Nạo vét hố ga quận 6 giá rẻ.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ nạo vét hố ga quận 6 uy tín

Hố ga là một phần quan trọng nếu nạo vét không kĩ sẽ dễ dẫn đến tình trạng ngập hoặc trào ngược trong bồn cầu rất mất vệ sinh vì vậy khi sử dụng dịch vụ nên chọn công ty nạo vét hố ga quận 6 chuyên nghiệp và uy tín. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề công ty Hồng Phát tự tin là đơn vị uy tín.

Sử dụng trang thiết bị hiện đại.

Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm.

Đội ngũ nhân viên ứng xử chuyên nghiệp văn minh.

Vệ sinh sạch sẽ sau khi nạo vét hố ga.

Bảo hành và đảm bảo chất lượng.

Hãy tin dùng và sử dụng dịch vụ nạo vét hố ga quận 6 của công ty Hồng Phát để niềm tin đặt đúng nơi đúng chỗ. Chúng tôi sẽ giải quyết mọi vấn đề khó khăn của bạn.