Công ty thông cống nghẹt Hồng Phát

Bật mí cách thông bồn cầu bằng baking soda

Cùng tìm hiểu với chúng tôi cách thông bồn cầu bằng baking soda đơn giản mà lại hiệu quả vô cùng nhé.

Bồn cầu bị nghẹt gây khó chịu và ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của bạn. Bạn đang tìm cách để khắc phục điều này. Vậy tại sao không thử cách thông bồn cầu bằng baking soda?

Cách thông bồn cầu bằng baking soda có hiệu quả không?


Tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng nhà vệ sinh bị tắc có thể là những bất tiện lớn, đặc biệt là khi chúng ta có thể xác định vị trí của pít tông. Nếu bạn thấy mình trong tình trạng khó khăn này, có thể có hai điều trong nhà bếp của bạn khi chúng ta nói rằng nó cũng có thể hoạt động tốt, và chúng sẽ chỉ tốn của bạn một xu.

Chúng tôi không nói về việc làm sạch cống  hóa chất tốn kém, khắc nghiệt. Thay vào đó, chúng tôi đề cập đến baking soda và giấm. Chúng không chỉ có thể ăn được mà còn có thể được sử dụng như chất làm sạch tự nhiên và hiệu quả, và chúng có thể được sử dụng an toàn trên da.
 

cách thông bồn cầu bằng baking soda
Cách thông bồn cầu bằng baking soda


> > Xem thêm: Bật mí cách thông bồn cầu bệt

Khi bạn dùng baking soda, chúng tạo ra một phản ứng hóa học. Nghĩ lại những ngày bạn học khoa học ở trường tiểu học. Bạn có nhớ hiệu ứng núi lửa trên núi lửa xảy ra khi chúng trộn lẫn với nhau không? Khi baking soda và giấm được trộn lẫn, chúng bắt chước một vụ phun trào núi lửa. Chắc chắn, nó rất vui khi xem chúng xì hơi khi chúng kết hợp với nhau, nhưng hỗn hợp này cũng có công dụng - nó thực sự có thể phá vỡ những đôi guốc cứng đầu.

Các cách thông bồn cầu bằng baking soda


Sử dụng Baking Soda và giấm

Đổ 1 cốc (240 mL) baking soda vào bồn cầu bị tắc. Đo ra baking soda với một cốc đo hoặc muỗng và đổ nó vào bồn cầu. Để nó chìm xuống đáy nước và lắng xuống. Baking soda có rất nhiều công dụng làm sạch gia đình, vì vậy, nó là một mặt hàng tốt để có trong tay từ siêu thị địa phương của bạn!

Thêm 3,8 L nước sôi và xem nếu bồn cầu bị tắc. Đun sôi nước trong ấm và cẩn thận đổ vào bồn cầu. Làm điều này nếu mực nước đã cao trong bồn cầu.
 

cách thông bồn cầu bằng baking soda nhanh
Cách thông bồn cầu bằng baking soda nhanh


Nhiệt độ và áp lực của nước có thể giúp thông bồn cầu nhanh hơn. Nếu bạn nghe thấy một âm thanh hút và thấy nước chảy ra, thì trọng lực và nước nóng là đủ để thông tắc bồn cầu. Cung cấp cho nó một tuôn ra để xem nếu nó hoạt động như bình thường.

Đổ 2 cốc (470 mL) giấm trắng vào nhà vệ sinh nếu nó vẫn bị tắc. Đổ rất cẩn thận, và chú ý đến phản ứng giữa giấm và baking soda để nó không bị phồng lên trên bồn cầu. Ngừng đổ và chờ cho xì hơi giảm xuống nếu nó quá cao, sau đó tiếp tục đổ cho đến khi tất cả giấm ở trong bồn cầu. 

Phản ứng núi lửa trên núi lửa giữa baking soda và giấm là thứ làm tắc bồn cầu, nhưng hãy cẩn thận đừng để nó phun trào khắp sàn phòng tắm của bạn!

Để hỗn hợp ngồi trong ít nhất 2 giờ, hoặc qua đêm cho đến khi nước rút hết. Kiểm tra trên nhà vệ sinh sau 2 giờ đã trôi qua, và thử xả nước nếu nước đã chảy ra. Nếu có vẻ như nó vẫn bị tắc, hãy để hỗn hợp ngồi qua đêm trước khi bạn xả nước. Lặp lại quy trình này nếu nhà vệ sinh không thông tắc lần đầu tiên.
 

cách thông bồn cầu bằng baking soda nhanh nhất
Cách thông bồn cầu bằng baking soda nhanh nhất
 

Sử dụng riêng baking soda

Bạn có thể chỉ dùng 1 mình baking soda để giúp thông tắc bồn cầu và đây cũng là cách thông tắc bồn cầu phổ biến nhất.

Bạn chỉ cần cho nửa chén baking soda và bồn cầu và để im trong vòng 1 tiếng sau đó bắt đầu vệ sinh bồn cầu nhà bạn và nhớ dội nước thật sạch nhé. Baking soda sẽ giúp bồn cầu nhà bạn thoát khỏi tình trạng nghẹt một cách tốt nhất.
 

cách thông bồn cầu bằng baking soda hiệu quả
Cách thông bồn cầu bằng baking soda hiệu quả


> > Xem thêm: Cách thông nghẹt nhà vệ sinh hiệu quả

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp cho bạn các cách thông bồn cầu bằng baking soda đơn giản và tiết kiệm chi phí nhất nhưng mang lại hiệu quả tuyệt vời mà bạn cần biết.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn luôn cung cấp các dịch vụ thông bồn cầu và nhiều dịch vụ khác với mức giá phải chăng mà bạn có thể tham khảo.

Tags: Thông cống bằng baking soda và muối, Cách thông bồn cầu bằng baking soda, Thông bồn cầu bằng baking soda, Thông bồn cầu bằng baking soda và giấm, Thông bồn cầu bằng Coca, Baking soda thông bồn rửa, Xử lý bồn cầu bằng baking soda, Thông bồn cầu với baking soda

Thông cống nghẹt Hồng Phát