Công ty thông cống nghẹt Hồng Phát

Bật mí cách thông bồn cầu bệt

Để giải quyết tình trạng nghẹt bồn cầu bạn cần biết các cách thông bồn cầu bệt trong bài viết sau. Vì vậy hãy tham khảo bài viết nhé.

Hầu hết mỗi gia đình đều đang sử dụng bồn cầu bệt cho mình vì vậy mà khi bị nghẹt sẽ gây ra rất nhiều khó khăn. Vậy làm sau để có thể giải quyết vấn đề nghẹt bồn cầu bệt này đây?

Các cách thông bồn cầu bệt


Để giải quyết tình trạng nghẹt bồn cầu thì bạn cần biết các cách thông bồn cầu bệt dưới đây mà chúng tôi đã tổng hợp được.

Cách thông bồn cầu bệt: Nhấn nút trong hệ thống


Giữ cho nhà vệ sinh không bị tràn

Nếu nhà vệ sinh của bạn không xả nước đúng cách sau một lần xả, đừng xả lại. Điều này sẽ khiến nhiều nước được bơm vào bồn cầu. Thay vào đó, hãy lấy nắp ra khỏi bồn cầu và đóng nắp bồn cầu. Đóng nắp sẽ giữ nhiều nước hơn vào bát.Cái nắp trông giống như một nút xả hình tròn được gắn vào một chuỗi.Nước trong bể không bẩn, vì vậy thật tốt khi bạn thò tay vào bên trong để đóng nắp.
 

cách thông bồn cầu bệt
Cách thông bồn cầu bệt


> > Xem thêm: Bật mí cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất

Chuẩn bị phòng tắm

Trong trường hợp bắn tung tóe, đặt báo hoặc khăn giấy trên sàn để thấm chất lỏng. Giấy sẽ làm cho việc dọn dẹp dễ dàng hơn sau này. Bạn cũng nên bật quạt thông gió hoặc mở cửa sổ để loại bỏ khu vực có mùi hôi.

Nếu guốc nghiêm trọng, hãy đeo một đôi găng tay cao su. Nhà vệ sinh không vệ sinh, nhưng một đôi găng tay làm sạch cao su tốt sẽ bảo vệ bạn khỏi mọi vi trùng bên trong. Chọn găng tay đạt đến khuỷu tay của bạn.

Bạn cũng có thể muốn mặc một bộ quần áo cũ, trong trường hợp mọi thứ trở nên lộn xộn.

Xem nếu bạn có thể xóa các vật cản

Nếu bạn có thể thấy nguyên nhân của tắc nghẽn, hãy tiếp cận và lấy nó ra khỏi nhà vệ sinh nếu có thể. Nếu bạn không thể xóa nó bằng tay, nhưng bạn biết có một vật thể (chẳng hạn như đồ chơi của trẻ em) gây ra tắc nghẽn, bỏ qua cú lao và đi thẳng sang phương pháp khác.

Sử dụng một pít tông chất lượng cao

Điều quan trọng là sử dụng một pít tông cao su lớn, nặng, có dạng hình quả bóng hoặc một loại có mặt bích cao su có thể gập lại ở phía dưới tạo thành một con dấu. Không sử dụng loại pít tông nhỏ hút giá rẻ. Những thứ này thường sẽ không hoạt động.
 

cách thông bồn cầu bệt nhanh nhất
Cách thông bồn cầu bệt nhanh nhất
 

Nhét pít tông vào bồn cầu

Hãy chắc chắn rằng pít tông hoàn toàn che lỗ. Pít tông nên được chìm trong nước để có hiệu quả. Điều quan trọng là phải đẩy và kéo nước qua khe hở, không phải không khí. Thêm nước từ bồn rửa vào bát nếu cần thiết.

Bơm pít tông qua lỗ. Bắt đầu từ từ lúc đầu, vì lần lao đầu tiên sẽ đẩy không khí vào bát. Nhấn xuống, sau đó kéo mạnh lên để làm phiền guốc và nới lỏng nó. Tiếp tục đẩy mạnh và kéo cho đến khi nước bắt đầu chảy. Có thể mất 15 đến 20 chu kỳ trước khi thông tắc bồn cầu. Kiên nhẫn. Miễn là bạn chắc chắn không có vật thể cứng, lao mình một mình thường là đủ. Nó có thể không hoạt động ngay lập tức nhưng thường sẽ hoạt động sau một vài nỗ lực và xả nước lặp đi lặp lại, với mỗi nỗ lực bao gồm hàng chục chu kỳ lao.

Cách thông bồn cầu bệt: Làm sạch cống


Đun nóng nước

Nếu nhà vệ sinh có xu hướng bị tắc dễ dàng do cố gắng xả quá nhiều chất thải, sử dụng kết hợp nước nóng, baking soda và giấm sẽ thường làm công việc cũng như làm sạch cống thương mại. Đun sôi nửa gallon nước, sau đó để nguội trong giây lát trong khi bạn thêm các thành phần khác vào bồn cầu.

Sử dụng ít nhất nửa gallon. Một lượng nhỏ nước sẽ không hoạt động, vì nó sẽ không đủ lực để đẩy qua tắc.

Nước không nên nóng hơn trà nóng bạn có thể uống thoải mái. Không nên đun sôi, vì nước rất nóng có thể làm vỡ sứ. Bạn muốn tăng nhiệt độ của nước đi xung quanh hoặc nhấn vào cần gạt.
 

cách thông bồn cầu bệt nhanh
Cách thông bồn cầu bệt nhanh
 

Đổ 1 chén baking soda và 2 chén giấm vào nhà vệ sinh

Các baking soda và giấm tạo ra một quá trình hóa học giúp hòa tan guốc. Giấm trắng chưng cất thường được sử dụng, nhưng bất kỳ loại giấm nào cũng sẽ hoạt động.

Nếu bạn không có baking soda và giấm trong tay, hãy thử thêm một vài miếng xà phòng vào bát vệ sinh. Xà phòng có thể giúp nới lỏng guốc.

Phương pháp này không có khả năng hoạt động đối với guốc gây ra bởi một vật cản cứng, chẳng hạn như đồ chơi.

Đổ nước nóng vào bồn cầu

Đổ nó từ mức thắt lưng, thay vì ngay gần vành. Lực của nước rơi vào bát có thể giúp làm sạch guốc.

Để hỗn hợp đứng qua đêm

Vào buổi sáng, nước nên đã thoát nước. Chất tẩy rửa tự chế này sẽ làm sạch thành công guốc gây ra bởi vật liệu hữu cơ. Nếu nước không xả vào lần thử thứ hai, bạn có thể bị tắc nghẽn gây tắc nghẽn. Hãy thử sử dụng móc áo dây hoặc rắn cống
 

cách thông bồn cầu bệt hiệu quả
Cách thông bồn cầu bệt nhanh hiệu quả


> > Xem thêm: Cách thông nghẹt nhà vệ sinh hiệu quả

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp đến bạn các cách thông bồn cầu bệt nhanh chóng và hiệu quả nhất để giúp bạn giải quyết tình trạng trên.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo dịch vụ của công ty thông cống nghẹt Hưng Phát để giải quyết vấn đề nghẹt bồn cầu nhé.

Chúc bạn thành công.

Tags: Cách thông tắc bồn cầu bệt, cách thông tắc bồn cầu ngồi xổm, Cách thông bồn cầu bệt, Cách thông bồn cầu bệt bị tắc, Cách thông bồn cầu ngồi xổm, Cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất, Cách thông bồn cầu bị tắc nặng, Cách thông bồn cầu bệt tại nhà

Thông cống nghẹt Hồng Phát