Công ty thông cống nghẹt Hồng Phát

Bật mí cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất

Làm sao để giải quyết vấn đề thông tắc bồn cầu nhanh chóng để tránh gây khó khăn trong sinh hoạt đây? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé.

Sau 1 thời gian sử dụng thì bồn cầu nhà bạn có thể sẽ xảy ra tình trạng nghẹt cầu do nhiều yếu tố. Vì vậy mà bạn cần biết các cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất để có thể xử lý được vấn đề này.

Các cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất


Chúng tôi đã tổng hợp cho bạn 1 số cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất để bạn có thể tham khảo.

Cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất với nước rửa chén 


Ngay khi bồn cầu bị tắc, hãy học cách thông tắc bồn cầu mà không cần pít tông và đi đến nhà bếp và lấy một ít xà phòng rửa chén; xà phòng trơn trượt sẽ giúp bôi trơn đường ống bị tắc và cho phép các mảnh vụn bị trượt xuống dễ dàng hơn. Đổ khoảng một nửa cốc vào nhà vệ sinh. Nếu bạn chưa có bất kỳ loại xà phòng nào trên tay, hãy cắt một thanh xà phòng thành những miếng nhỏ và thả các miếng vào nhà vệ sinh. Và nếu không có phương pháp độc đáo nào trong số này hoạt động để thông tắc nhà vệ sinh của bạn, thì đây là hướng dẫn bằng chứng ngu ngốc của chúng tôi về cách thông tắc bồn cầu. Một pít tông 4,95 đô la và một con rắn vệ sinh tiện dụng sẽ biến bạn thành người hùng của gia đình!
 

cách thông bồn cầu nhanh nhất
Cách thông bồn cầu nhanh nhất
 

> > Xem thêm: Mách bạn cách thông bồn cầu bằng coca cola

Cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất với nước nóng


Nếu một mình xà phòng rửa chén không làm được mẹo để thông tắc bồn cầu mà không cần pít tông, thêm nước có thể khiến mọi thứ trôi qua. Đổ đầy xô bằng nước tắm nóng (nước sôi có thể khiến bồn cầu bằng sứ bị nứt) và đổ nước vào bồn cầu từ thắt lưng. Lực của nước có thể đánh bật mọi thứ đang gây ra tắc nghẽn.

Cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất với móc quần áo


Một tắc nghẽn nghiêm trọng hơn có thể yêu cầu di chuyển vật phẩm bằng tay. Để làm điều này mà không cần pít tông, hãy tháo một móc áo dây cho đến khi thẳng. Đẩy một đầu dây vào khu vực bị tắc. Tiếp tục đến khi các mảnh vỡ cho đến khi nó trở nên tự do và chảy xuống cống. Một cách khác để thông tắc nhà vệ sinh mà không cần pít tông.
 

cách thông bồn cầu nhanh nhất 2020
Cách thông bồn cầu nhanh nhất 2020

 

Cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất với chai nhựa


Đây là cách thông tắc nhà vệ sinh mà không có thủ thuật pít tông có thể trở nên lộn xộn. Bắt đầu bằng cách loại bỏ càng nhiều nước từ bồn cầu càng tốt (bạn có thể làm điều này bằng cách liên tục đổ đầy một thùng chứa nhỏ bằng nước vệ sinh và đổ nước vào xô). Tiếp theo, đổ đầy một chai nhựa lớn bằng nước ấm. Đặt ngón tay cái của bạn trên đỉnh của chai, và đặt đầu trên cùng của chai vào ổ cắm ở dưới cùng của nhà vệ sinh (bạn sẽ muốn đeo găng tay cao su cho bước này). Bỏ ngón tay cái của bạn và bóp chai để nước bên trong bắn xuống đường ống. Áp lực tăng thêm có thể đánh bật mọi thứ gây ra tắc nghẽn. Kiểm tra 100 ống nước tuyệt vời này và những thứ đáng sợ khác!
 

cách thông bồn cầu nhanh nhất và tốt
Cách thông bồn cầu nhanh nhất và tốt 

 

Cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất với baking soda và giấm


Đổ 1 cốc (240 mL) baking soda vào bồn cầu bị tắc. Đo ra baking soda với một cốc đo hoặc muỗng và đổ nó vào bồn cầu. Để nó chìm xuống đáy nước và lắng xuống. 

Baking soda có rất nhiều công dụng làm sạch gia đình, vì vậy, nó là một mặt hàng tốt để có trong tay từ siêu thị địa phương của bạn!

Thêm 1 nước sôi và xem nếu bồn cầu bị tắc. Đun sôi nước trong ấm và cẩn thận đổ vào bồn cầu. Nhiệt độ và áp lực của nước có thể giúp thông bồn cầu nhanh hơn. Nếu bạn nghe thấy một âm thanh hút và thấy nước chảy ra, thì trọng lực và nước nóng là đủ để thông tắc bồn cầu. Cung cấp cho nó một tuôn ra để xem nếu nó hoạt động như nó nên

Đổ 2 cốc (470 mL) giấm trắng vào nhà vệ sinh nếu nó vẫn bị tắc. Đổ rất cẩn thận, và chú ý đến phản ứng giữa giấm và baking soda để nó không bị phồng lên trên bồn cầu. Ngừng đổ và chờ cho xì hơi giảm xuống nếu nó quá cao, sau đó tiếp tục đổ cho đến khi tất cả giấm ở trong bồn cầu.

Phản ứng núi lửa trên núi lửa giữa baking soda và giấm là thứ làm tắc bồn cầu, nhưng hãy cẩn thận đừng để nó phun trào khắp sàn phòng tắm của bạn!

Để hỗn hợp ngồi trong ít nhất 2 giờ, hoặc qua đêm cho đến khi nước rút hết. Kiểm tra trên nhà vệ sinh sau 2 giờ đã trôi qua, và thử xả nước nếu nước đã chảy ra. Nếu có vẻ như nó vẫn bị tắc, hãy để hỗn hợp ngồi qua đêm trước khi bạn xả nước. Lặp lại quy trình này nếu nhà vệ sinh không thông tắc lần đầu tiên.
 


cách thông bồn cầu nhanh nhất và tốt nhất
Cách thông bồn cầu nhanh nhất và tốt nhất


> > Xem thêm: Cách thông nghẹt nhà vệ sinh hiệu quả

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp đến bạn các cách thông bồn cầu nhanh nhất để bạn có thể xử lý vấn đề tắc bồn cầu của nhà mình nhé.

Bên cạnh đó nếu bạn không thể xử lý vấn đề nêu trên bạn có thể sử dụng dịch vụ của công ty thông nghẹt cầu Minh Đức nhé.

Tags: Cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất, Cách thông bồn cầu bị tắc nặng, Cách thông bồn cầu bị tắc bằng vệ sinh, Cách thông tắc bồn cầu bệt, Cách thông tắc bồn cầu hiệu quả, Cách thông bồn cầu ngồi xổm, Cách thông bồn cầu bệt, Cách thông tắc bồn cầu ngồi xổm

Thông cống nghẹt Hồng Phát